LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI – SỨC KHỎE NHÂN ĐÔI”

Sáng ngày 12/04/2023, Công ty Cổ phần Thiết bị Y Sinh (BIOMEQ) đã tổ chức buổi Lễ trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình “Công nghệ vượt trội – Sức khỏe nhân đôi”. 

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vô cùng hân hoan với sự góp mặt của Đại diện Ban Lãnh Đạo, các Trưởng phòng kinh doanh, cùng các Quý khách hàng đã may mắn trúng thưởng.

LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI - SỨC KHỎE NH N ĐÔI” 1

LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI - SỨC KHỎE NH N ĐÔI” -2

 

 

Các giải thưởng giá trị đã sẵn sàng để về với những vị khách hàng may mắn.

Trước đó, ngày 02/04/2023, Công ty Cổ phần Thiết bị Y Sinh (BIOMEQ) đã tổ chức quay số trúng thưởng chương trình “Công nghệ vượt trội – Sức khỏe nhân đôi” với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.  

Chương trình quay số trúng thưởng đã tìm ra được 100 chủ nhân cho 100 phần quà cực kì giá trị với cơ cấu giải thưởng như sau:

Cơ cấu giải thưởng Mô tả Số lượng
Giải Đặc biệt Xe Honda Blade 110 1
Giải Nhất Máy lọc không khí bắt muỗi Sharp  2
Giải Nhì Nhiệt kế đo không chạm NC300 27
Giải Tri ân Túi chườm nóng lạnh Microlife 70

Chương trình diễn ra xuyên suốt tháng 3 và chính thức khép lại vào ngày 31/03/2023 và đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tích cực của khách hàng. Trong đó có tổng  523 khách hàng tham gia chương trình với 495 mã dự thưởng hợp lệ. Danh sách 100 chủ nhân may mắn trúng thưởng đã được công bố trên fanpage chính thức của BIOMEQ vào ngày 01/04/2023 để các quý khách hàng có thể tiện kiểm tra và theo dõi.

Xem thêm:  Cách kiểm tra đột quỵ đơn giản ngay tại nhà với 4 bước cơ bản

Chi tiết danh sách tất cả khách hàng trúng thưởng, vui lòng xem tại đây.

LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI - SỨC KHỎE NH N ĐÔI” -3
Danh sách khách hàng tham gia chương trình được công bố trên fanpage BIOMEQ vào ngày 01/04/2023.

Tại văn phòng công ty, Giám đốc Công ty Cổ phần Thiết bị Y Sinh (BIOMEQ) – Ông Nguyễn Anh Hiền đã chúc mừng và trao xe Honda Blade có trị giá 22 triệu đồng đến chủ nhân của Giải Đặc biệt – Khách hàng Lê Nam Thành.

LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI - SỨC KHỎE NH N ĐÔI” -4

Giám đốc Công ty BIOMEQ trao xe Honda Blade có trị giá 22 triệu đồng cho khách hàng may mắn trúng Giải Đặc biệt — khách hàng Lê Nam Thành.

 

Tiếp đến, Trưởng phòng Marketing – ông Trần Quang Vinh đã chúc mừng chủ nhân của Giải Nhất – Khách hàng Huỳnh Thị Ngọc Nhung và trao cho chị chiếc Máy lọc không khí bắt muỗi Sharp đến từ thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản, mang đến chất lượng không khí tốt, an toàn cho sức khỏe người dùng.

LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI - SỨC KHỎE NH N ĐÔI” -5

Ông Trần Quang Vinh – Đại diện công ty trao quà cho chủ nhân của Giải Nhất – Khách hàng Huỳnh Thị Ngọc Nhung.

BIOMEQ xin được trân trọng chúc mừng các khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Công nghệ vượt trội – Sức khỏe nhân đôi”. 

LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI - SỨC KHỎE NH N ĐÔI” -6

Các khách hàng trúng thưởng chụp hình lưu niệm cùng Đại diện Công ty.

Chương trình tri ân với quy mô lớn nhất trong Quý 1 đầu năm 2023 này chính là món quà thiết thực nhất dành tặng các Quý khách hàng thay lời cảm ơn sắc nhất, cũng như làm tăng thêm niềm vui mua sắm tuyệt vời và mang lại những giá trị sức khỏe đến các Quý khách hàng của BIOMEQ.

Xem thêm:  Tầm quan trọng của máy đo huyết áp phát hiện rung nhĩ, phòng ngừa đột quỵ

LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI - SỨC KHỎE NH N ĐÔI” -6

BIOMEQ gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc đến các Quý khách hàng.

Cuối buổi lễ, BIOMEQ gửi lời tri ân đến khách hàng đã đồng hành cùng BIOMEQ trong suốt thời gian qua và kính chúc các quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, thành công, và thịnh vượng. Trong tương lai, BIOMEQ cam kết sẽ luôn không ngừng cải tiến sản phẩm, đem lại trải nghiệm hài lòng nhất, cũng như tiếp tục thực hiện thêm nhiều chương trình ý nghĩa với những giải thưởng càng có giá trị hơn nữa để phục vụ cho quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Thông qua chương trình, BIOMEQ cũng đã có dịp được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ chân thành từ Quý khách hàng. Hơn hết, sự ủng hộ và tin yêu của Quý khách hàng chính là động lực lớn lao để BIOMEQ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, trở thành một trong những ‘cái tên’ dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị y tế chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín, giúp cho các khách hàng của mình dễ dàng hơn và chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và những người thân yêu.