Giới thiệu về Microlife

Microlife là một trong những công ty dẫn đầu thị trường thế giới trong phân khúc phát triển và sản xuất các thiết bị chẩn đoán y khoa sử dụng tại nhà và trong các cơ sở y tế như: máy đo huyết áp, nhiệt kế điện tử, máy đo nồng độ oxy và máy xông mũi họng.

Chúng tôi đứng ở vị trí số 1 thế giới về sản xuất nhiệt kế và là công ty đầu tiên trên thế giới ra mắt nhiệt kế điện tử không chứa thủy ngân. Microlife hướng đến cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy và chính xác. Đồng thời phát triển công nghệ để gia tăng lợi ích sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người nhờ những ứng dụng chuyên biệt.

Tất cả sản phẩm của Microlife đều được kiểm nghiệm lâm sàng đảm bảo độ an toàn cao nhất, được các Hiệp hội tăng huyết áp Anh quốc (BHS), Hiệp hội Đức (GS) và Hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu (EHS) khuyên dùng.

Microlife – Bạn đồng hành cùng cuộc sống.

Lịch sử hình thành

Microlife – Thương hiệu thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới đến
từ Thụy Sĩ thành lập từ năm 1981. Đến nay, nhiệt kế điện tử Microlife đã trở thành
dòng sản phẩm bán chạy số 1 thế giới. Với nhu cầu ngày càng nhiều hơn.

2021

Microlife kỷ niệm 40 năm thành lập Microlife. Máy đo huyết áp BP A7 Touch BT nhận giải thưởng thiết kế Red Dot Award.

2018

Microlife vinh dự nhận giải thưởng có uy tín hàng đầu thế giới Red Dot Award 2018 cho dòng nhiệt kế hồng ngoại đo trán NC-200.

2015

Chúng tôi cùng quỹ từ thiện của vợ chồng Bill & Melinda Gates phát triển máy huyết áp (Microlife CRADLE VSA), hỗ trợ mức giá bình dân cho các quốc gia nghèo trên thế giới.

2009

Chúng tôi cho ra đời công nghệ AFIB cảnh báo đột quỵ lần đầu tiên trên thế giới vào năm 2009.

BIOMEQ trở thành nhà phân phối chính thức của Microlife tại Việt Nam. Cùng duy trì mối quan hệ hợp tác trong suốt hơn 12 năm qua.

1996 - 2006

Năm 1996, văn phòng đại diện đầu tiên của thương hiệu Microlife đặt tại Thụy Sĩ. Sau đó nhanh chóng phủ sóng hơn 100 quốc gia toàn cầu.

1985 - 1995

Tập đoàn Microlife ghi dấu những thành tựu đầu tiên của mình với các dòng nhiệt kế điện tử và máy đo huyết áp thế hệ đầu tiên.

1981

Năm 1981, Microlife đã chính thức được thành lập ở Đài Loan, tiền thân là “Micro Idea Instruments”.

Tầm nhìn

Các thiết bị này trao quyền kiểm tra sức khỏe cho khách hàng thông qua chuyển dịch các kiến thức y khoa vào các thiết bị y tế cá nhân.

Sứ mệnh

Chất lượng cuộc sống hoàn toàn có thể đo lường được với cả trẻ em và người lớn. Thấu hiểu điều này, thiết bị của chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin cần thiết cho sức khỏe của bạn và gia đình. Nhờ đó, bạn sẽ luôn duy trì được lối sống độc lập và đầy lạc.

Giá trị cốt lõi

• Chúng tôi nỗ lực để đạt được chất lượng, sự chính xác và độ tin cậy cao nhất.
• Chúng tôi phát triển các công nghệ vì lợi ích sức khỏe của bạn.
• Chúng tôi xác lập các tiêu chuẩn chất lượng cao xứng tầm với các ứng dụng
chuyên nghiệp.
• Chúng tôi muốn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình cuộc đời của họ.

0
+
Nhân sự trên toàn cầu
0
Văn phòng toàn cầu tại Thụy Sĩ, Mỹ, Đài Loan
0
Các chi nhánh tại Châu Á, Châu Âu và Mỹ
0
triệu
Nhiệt kế bán ra trung bình mỗi năm
0
triệu
Máy đo huyết áp bán ra trung bình mỗi năm

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y SINH (BIOMEQ CORP.)

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẠI VIÊT NAM

BIOMEQ tự hào là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của thương hiệu Microlife kể từ năm 2009.
Cùng đồng hành với ước mơ: “Vì sức khỏe tốt hơn, cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Trải nghiệm khách hàng

Phạm Kim Mai

Phạm Kim MaiQuản lý nhân sự

Có thể theo dõi tình trạng sức khỏe tại nhà một cách nhanh chóng và tiện lợi, mang đến sự an tâm cho mình khi sử thiết bị. Ưng tất cả các sản phẩm của nhà Microlife, nhất là nhiệt kế hồng ngoại đo trán FR1MF1.

Đỗ Thanh Tuyến

Đỗ Thanh TuyếnTrưởng phòng truyền thông

Máy đo nồng độ oxy OXY200 nhỏ gọn rất dễ dùng, tôi có thể theo dõi chỉ số SpO2 cho mình và ông xã tại nhà mà không cần đến bác sĩ. Hỗ trợ phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường về hô hấp, đặc biệt trong mùa dịch.

Phan Ngọc Thúy

Phan Ngọc ThúyNhân viên ngoại giao

Không phải ai cũng có cơ hội để luôn ở gần và chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình, nhờ có ứng dụng Microlife Connect Health+ tôi có thể yên tâm nắm bắt nhanh tình trạng sức khỏe của cả nhà dù đang ở xa.

Nguyễn Văn Trung

Nguyễn Văn TrungGiám đốc kinh doanh

Khi chọn máy đo huyết áp cho ba mẹ, tôi chú trọng nhất là tính năng và cách sử dụng của nó có dễ dàng với người cao tuổi hay không. Máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced là sự lựa chọn phù hợp: đơn giản và thông minh.