Nên mua những thiết bị y tế nào trong mùa dịch?

Để chủ động phòng bị trong mùa dịch, mỗi gia đình có thể mua các thiết bị y tế như: nhiệt kế, máy đo huyết áp, máy đo oxy, máy xông khí dung… giúp hỗ trợ tự theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình.ế

Tự theo dõi cơ thể để phòng ngừa COVID-19

Trước tình hình dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, ngoài tuân thủ quy định giãn cách nghiêm ngặt, bạn và gia đình cần biết lắng nghe cơ thể và theo dõi sức khỏe bản thân.

Cụ thể, bạn nên thường xuyên kiểm tra nhiệt độ cơ thể và có thể dự trữ thuốc hạ sốt và các thiết bị y tế cần thiết như nhiệt kế. Đồng thời nên chuẩn bị một số thiết bị y tế hỗ trợ theo dõi sức khỏe trong mùa dịch. Ví dụ như thiết bị đo độ bão hòa oxy ở đầu ngón tay, máy đo huyết áp….

Những thiết bị này sẽ giúp cảnh báo các triệu chứng bệnh để bạn thêm cảnh giácbiết phương pháp ứng phó, có thể liên hệ nhân viên y tế ngay khi cần. 

Các gia đình nên có những thiết bị y tế nào?

Nên mua những thiết bị y tế nào trong mùa dịch? -1

Các sản phẩm chất lượng của Microlife Thụy Sỹ

Các trường hợp F1, F2, đối tượng có nguy cơ nhiễm COVID-19 nên có sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hữu ích để tự tầm soát, theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân…. Có thể nói, việc mua và sử dụng thiết bị y tế ở quy mô gia đình là vô cùng cần thiết. Các sản phẩm có khả năng hỗ trợ theo dõi sức khỏe có thể kể đến như:

Xem thêm:  Nhịp xoang là gì? Các căn bệnh liên quan và cách phòng ngừa

– Nhiệt kế Microlife FR1MF1: Sốt là biểu hiện khá phổ biến ở nhiều tình trạng bệnh . Vì vậy, nếu muốn tầm soát bệnh, kiểm tra triệu chứng của người bệnh thì bạn nhất định phải chuẩn bị sẵn nhiệt kế.

Máy đo nồng độ oxy Microlife OXY200: Đây là sản phẩm giúp theo dõi triệu chứng của bệnh nhân COVID-19 ngay tại nhà, giúp cảnh báo khi tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng.

Máy đo huyết áp Microlife B3 AFIB AdvancedHuyết áp tăng cao có thể dẫn tới nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như: nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, đột quỵ…. Do đó, các gia đình, đặc biệt là gia đình có bệnh nhân tăng huyết áp nên sở hữu một máy đo huyết áp chất lượng.

Máy xông khí dung Microlife NEB200: Sản phẩm giúp hỗ trợ làm sạch, làm thông thoáng đường thở, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh đường hô hấp gây ra.

Cách chọn mua thiết bị y tế chất lượng

                              Nên mua những thiết bị y tế nào trong mùa dịch?-2 Các thiết bị y tế chăm sóc gia đình cần đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các thiết bị y tế như: nhiệt kế FR1MF1, máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced, máy đo nồng độ oxy OXY200, máy xông khí dung NEB200… giúp ích rất nhiều cho việc phòng tránh và hỗ trợ cảnh báo triệu chứng bệnh.

Xem thêm:  Đo huyết áp 120/80 có tốt hay không?

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tìm mua được sản phẩm chất lượng. Việc mua phải hàng giả, hàng nhái lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình phát hiện bệnh, theo dõi tình hình dịch bệnh, thậm chí là sức khỏe, tính mạng của các thành viên trong gia đình.

Do đó, khi có nhu cầu mua thiết bị y tế, các gia đình nên chọn sản phẩm chất lượng tại những nhà phân phối uy tín, trong đó có thể kể đến Công ty Cổ phần Thiết bị Y Sinh (BIOMEQ Corp.).

Là đơn vị chuyên phân phối thiết bị y sinh chất lượng, BIOMEQ đang đưa ra thị trường các sản phẩm nhiệt kế, máy đo huyết áp, máy xông mũi họng, máy đo nồng độ oxy chính hãng của Microlife – thương hiệu thiết bị chăm sóc sức khỏe đến từ Thụy Sĩ.

Thông tin liên hệ : BIOMEQ – Cty CP Thiết Bị Y Sinh

– Trụ sở chính: Số 112/1 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

– Văn phòng Hà Nội: C3 Lô 15, Khu đô thị Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

– Hotline: (+84) 28 3539 9709 / (+84) 24 226 22228

Nguồn tin: (Báo Sức khỏe đời sống)