THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THÁNG 03/2023 “CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC – NHẬN QUÀ YÊU THƯƠNG”

Để nâng cao hiểu biết của cộng đồng về căn bệnh tăng huyết áp, 𝗠𝗶𝗰𝗿𝗼𝗹𝗶𝗳𝗲 tổ chức chương trình “Chia sẻ khoảnh khắc – Nhận quà yêu thương” nhằm lan tỏa thông điệp sống khỏe để bạn an tâm tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc đáng quý bên cạnh những người thân yêu. Hãy đăng tải ngay hình ảnh của bạn chụp cùng máy đo huyết áp 𝗠𝗶𝗰𝗿𝗼𝗹𝗶𝗳𝗲, và chia sẻ trải nghiệm của bạn khi sử dụng sản phẩm đó, để cùng lan tỏa hoạt động ý nghĩa này nhé!

THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THÁNG 03/2023 “CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC – NHẬN QUÀ YÊU THƯƠNG”

1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Bước 1 Hãy chia sẻ kiến thức, câu chuyện của bạn về các bệnh tim mạch/tăng huyết áp, hoặc những cách hay để có sức khỏe tốt, cũng như gửi những lời chúc sức khỏe tới những người thân yêu của mình.
Bước 2 Đăng tải lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai, và kèm hashtag 

#Microlife #Congnghevuottroi #Suckhoenhandoi #maydohuyetap

Bước 3 Bài đăng của khách hàng có lượng tương tác cao nhất trên Facebook sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Ghi chú: Quyền quyết định giải thưởng thuộc về BTC – Công ty CP Thiết bị Y Sinh (BIOMEQ).

2. THỜI GIAN:

 • Thời gian áp dụng: Kết thúc vào ngày 31/03/2023.
 • Thời gian công bố kết quả: Danh sách người trúng giải sẽ được công bố trực tiếp trên Livestream tại fanpage BIOMEQ vào ngày 02/04/2023.

3. PHẠM VI ÁP DỤNG: Từ tỉnh Quảng Nam đến tỉnh Cà Mau.

4. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

5. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

 • Đối tượng tham gia hợp lệ: Người tiêu dùng đã sở hữu hoặc mua máy đo huyết áp thương hiệu Microlife tại các cửa hàng DCYK, nhà thuốc, và chuỗi nhà thuốc áp dụng cho khu vực từ tỉnh Quảng Nam đến tỉnh Cà Mau.
 • Đối tượng không được tham gia: 

– Cán bộ công nhân viên BIOMEQ.

– Khách hàng thuộc hệ thống phân phối bán hàng của BIOMEQ.

– Các đối tác cung cấp dịch vụ cho BIOMEQ.

6. CÁCH THỨC NHẬN GIẢI:

 • Đối với Giải Đặc Biệt và Giải Nhất: Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp người trúng giải tại Công ty BIOMEQ – 89 Trần Văn Dư, Phường 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM.
 • Đối với các giải còn lại: Giải thưởng sẽ được gửi đến khách hàng trúng thưởng qua đường bưu điện, đến trực tiếp địa chỉ theo thông tin người trúng giải đã cung cấp trong vòng 30 ngày kể từ ngày Bộ phận CSKH liên hệ xác nhận thông báo trúng thưởng qua điện thoại.
 • Trường hợp người tham gia cung cấp thông tin đăng ký không đúng với thông tin theo giấy tờ sẽ không đủ điều kiện để nhận giải thưởng.

7. TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ:

 • Để biết thêm thông tin chi tiết, người tham gia có thể liên hệ qua hotline 0984-339-341
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 đến Thứ 6, 8h30 – 16h30 trong suốt thời gian diễn ra chương trình. 
 • Tổng đài BIOMEQ sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho người tham gia các thông tin liên quan đến chương trình.

8. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC:

 • Bài chia sẻ phải do chính người tham gia – chủ tài khoản Facebook thực hiện, đảm bảo không sao chép bất kỳ tác phẩm, sản phẩm, tài liệu của bất kỳ tài khoản nào khác dưới bất cứ hình thức nào. BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho những chia sẻ nào vi phạm bản quyền của tác phẩm khác, hoặc được chứng minh là sao chép tác phẩm hoặc sử dụng hình ảnh của người khác.
 • Bài chia sẻ của người tham gia phải phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục, và pháp luật của Việt Nam, không có các yếu tố mang tính chính trị và phải tuân thủ các quy định về nội dung của Facebook.
 • Trường hợp những bài chia sẻ sử dụng các công cụ tăng tương tác tự động (view, thả tim, bình luận) hoặc sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để tham gia sẽ bị xem xét là gian lận và BTC có quyền hủy kết quả tham gia.
 • Một tài khoản người tham gia có thể đăng tải nhiều hình ảnh hoặc video, nhưng BTC chỉ tính một lượt tham gia để xét duyệt trao thưởng.
 • BTC có quyền sử dụng hình ảnh của các bài chia sẻ trong việc truyền thông, quảng bá về chương trình và thương hiệu. 
Xem thêm:  LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI - SỨC KHỎE NHÂN ĐÔI”