Công nghệ Thuỵ Sĩ giúp tầm soát rung nhĩ, phòng ngừa đột quỵ

Thông qua việc tầm soát rung nhĩ, người bệnh có thể giảm mức độ nguy hiểm và các di chứng nghiêm trọng đến từ đột quỵ. Đặc biệt, bạn có thể dùng thiết bị đo huyết áp được phát triển dựa trên công nghệ hiện đại của Thuỵ Sĩ…

Mối quan hệ của rung tâm nhĩ với đột quỵ

Mối quan hệ của rung tâm nhĩ với đột quỵ

Rung nhĩ là nguyên nhân và dấu hiệu cảnh báo sớm của đột quỵ

Rung nhĩ có mối quan hệ mật thiết với đột quỵ. Cụ thể, khi rung nhĩ, người bệnh có nguy cơ cao hình thành huyết khối trong tâm nhĩ. Các huyết khối có thể trôi theo dòng tuần hoàn và gây ra đột quỵ.

Thông tin được công bố trên website của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cũng chỉ ra rằng, bệnh nhân rung nhĩ có nguy cơ bị đột quỵ cao gấp 5 lần so với người bình thường. Đây cũng là nguyên nhân trực tiếp gây ra khoảng 120,000 trường hợp nhồi máu não mỗi năm. Nó chiếm khoảng 25% trong tổng số các ca bị đột quỵ não.

Không chỉ là nguyên nhân gây bệnh, người đột quỵ có rung nhĩ thường nguy hiểm hơn, dễ gặp các di chứng nặng nề hơn….

B3 AFIB Advanced – giải pháp tầm soát rung nhĩ chất lượng Thuỵ Sĩ

B3 AFIB Advanced - giải pháp tầm soát rung nhĩ chất lượng Thuỵ Sĩ

Máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced của Microlife

Tăng huyết áp và rung nhĩ là các yếu tố nguy cơ hàng đầu của đột quỵ. Mỗi người cần tầm soát và theo dõi huyết áp, nhịp tim để phát hiện và điều trị sớm tăng huyết áp và rung nhĩ.

Xem thêm:  Các công nghệ đo trên máy đo huyết áp tự động

Ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học, công nghệ, đặc biệt là các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, người bị rung nhĩ hoặc có nguy cơ rung nhĩ cao có thể tiến hành tầm soát ngay tại nhà bằng máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced của Microlife Thuỵ Sĩ.

Không chỉ tầm soát rung nhĩ, máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced còn có khả năng đo huyết áp nhanh, chuẩn xác. Đây cũng là một trong các dấu hiệu cảnh báo sớm đột quỵ mà người bệnh và các thành viên trong gia đình cần chú ý….

máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced của Microlife Thuỵ Sĩ.

Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Microlife nổi tiếng, máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced còn được khuyến cáo sử dụng bởi các cơ quan, tổ chức uy tín như: Hiệp hội Tăng huyết áp Châu Âu (EHS), Hiệp hội Tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), Hiệp hội Đức (GS)…

Do đó, nếu bạn muốn mua máy đo huyết áp để sử dụng tại nhà thì không thể bỏ qua sản phẩm máy đo huyết áp Thụy Sĩ chất lượng này.

Ứng dụng công nghệ AFIBsens+ tầm soát rung nhĩ hiệu quả

Ứng dụng công nghệ AFIBsens+ tầm soát rung nhĩ hiệu quả

AFIBsens+ là công nghệ nổi tiếng trên thế giới giúp tầm soát rung nhĩ, chống đột quỵ

Không chỉ hỗ trợ tối đa trong việc đo, kiểm soát huyết áp tại nhà, máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced còn giúp tầm soát rung nhĩ, phòng chống đột quỵ hiệu quả. Cụ thể, máy có công nghệ AFIBsens+ có khả năng đo chính xác cao với độ nhạy dương tính thật từ 97 – 100%, độ nhạy âm tính thật 89%.

Xem thêm:  Đột quỵ do nắng nóng: Nguy cơ và các biện pháp phòng tránh

Nhờ công nghệ AFIBsens+, máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced của Microlife trở thành giải pháp hàng đầu cho những người có nguy cơ, tiền sử bị rung nhĩ, đột quỵ….

Đồng thời, máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced ứng dụng công nghệ SmartMAM cho phép máy tự động đo 2 lần tự động liên tiếp nhau, sau đó kết quả sẽ được máy phân tích và hiển thị.

Vì huyết áp luôn dao động, nên kết quả đo bằng cách này đáng tin cậy hơn kết quả đơn lẻ (trong trường hợp huyết áp không ổn định, máy sẽ tự động đo 3 lần).

Nhờ kết quả đo chính xác, người bệnh dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân để phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm của tăng huyết áp và các chứng bệnh liên quan như đột quỵ.

Khi sử dụng thiết bị nhỏ gọn, tiện dụng này, bạn không cần đến bệnh viện, không cần sử dụng dịch vụ điện tâm đồ đắt đỏ mà vẫn có thể theo dõi huyết áp, tầm soát rung nhĩ. Qua đó, phòng chống đột quỵ và giảm mức độ nguy hiểm, giảm tỉ lệ di chứng, tử vong do căn bệnh này.

Bạn có thể liên hệ Công ty Cổ phần Thiết bị Y Sinh (BIOMEQ CORP) – đơn vị phân phối chính hãng máy đo huyết áp của Microlife tại Việt Nam để tìm hiểu về sản phẩm. Thông tin liên hệ BIOMEQ – Cty CP Thiết Bị Y Sinh:

● Trụ sở chính: Số 112/1 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

● Văn phòng Hà Nội: C3 Lô 15, Khu đô thị Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

● Hotline: (+84) 28 3539 9709 / (+84) 24 226 22228

 

Xem thêm:  Nhồi máu cơ tim có phải là đột quỵ không? Có liên quan như thế nào?