Công nghệ đầu tiên trên thế giới phát hiện rung nhĩ, phòng chống đột quỵ

Thông qua việc tầm soát rung nhĩ, người bệnh có thể phòng chống đột quỵ, giảm mức độ nguy hiểm và các di chứng nghiêm trọng của bệnh. Nhưng làm sao để tầm soát rung nhĩ? Bạn có thể dùng các sản phẩm được phát triển dựa trên công nghệ hiện đại như máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced….

Mối quan hệ của rung tâm nhĩ với đột quỵ

Công nghệ đầu tiên trên thế giới tầm soát rung nhĩ, phòng chống đột quỵ - hình 1

Rung nhĩ là nguyên nhân và dấu hiệu cảnh báo sớm của đột quỵ

Rung nhĩ có mối quan hệ mật thiết với đột quỵ. Cụ thể, khi rung nhĩ, người bệnh có nguy cơ cao hình thành huyết khối trong tâm nhĩ. Các huyết khối có thể trôi theo dòng tuần hoàn và gây ra đột quỵ.

Thông tin được công bố trên website của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cũng chỉ ra rằng, bệnh nhân rung nhĩ có nguy cơ bị đột quỵ cao gấp 5 lần so với người bình thường. Đây cũng là nguyên nhân trực tiếp gây ra khoảng 120,000 trường hợp nhồi máu não mỗi năm. Nó chiếm khoảng 25% trong tổng số các ca bị đột quỵ não.

Không chỉ là nguyên nhân gây bệnh, người đột quỵ có rung nhĩ thường nguy hiểm hơn, dễ gặp các di chứng nặng nề hơn….

B3 AFIB Advanced – giải pháp tầm soát rung nhĩ, phòng chống đột quỵ hiệu quả

Công nghệ đầu tiên trên thế giới tầm soát rung nhĩ, phòng chống đột quỵ - Hình 2

Máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced của Microlife

Rung nhĩ là một trong những dấu hiệu cảnh báo sớm đột quỵ.. Vì vậy, tầm soát rung nhĩ luôn được xem là giải pháp để phòng chống đột quỵ hiệu quả. 

Hơn nữa, trước kia người bệnh chỉ có thể tầm soát rung nhĩ thông qua dịch vụ điện tâm đồ ở bệnh viện. Tuy nhiên, ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học, công nghệ, đặc biệt là các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, người bị rung nhĩ hoặc có nguy cơ rung nhĩ cao có thể tiến hành tầm soát ngay tại nhà bằng máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced. 

Xem thêm:  Kiểm soát huyết áp với công nghệ thông minh, cho người cao tuổi ‘sống vui, sống khỏe’

Không chỉ tầm soát rung nhĩ, máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced còn có khả năng đo huyết áp nhanh, chuẩn xác. Đây cũng là một trong các dấu hiệu cảnh báo sớm đột quỵ mà người bệnh và các thành viên trong gia đình cần chú ý…. 

Nhìn chung, nếu muốn tầm soát rung nhĩ, phòng chống đột quỵ, các gia đình nên mua ngay sản phẩm máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật như: 

Máy đo huyết áp Thụy Sĩ với chất lượng vượt trội

Công nghệ đầu tiên trên thế giới tầm soát rung nhĩ, phòng chống đột quỵ - Hình 3

Microlife là thương hiệu sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới

Máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced là sản phẩm của Microlife – thương hiệu sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình hàng đầu đến từ Thụy Sĩ. 

Sản phẩm được phát triển dựa trên các công nghệ hiện đại. Máy có thể tầm soát bệnh lý một cách nhanh chóng, giúp ích rất nhiều cho các gia đình trong quá trình phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh. 

Hơn nữa, không chỉ là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng, máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced còn được khuyến cáo sử dụng bởi các cơ quan, tổ chức uy tín như: Hiệp hội Tăng huyết áp Châu Âu (EHS), Hiệp hội Tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), Hiệp hội Đức (GS)…. 

Do đó, nếu bạn muốn mua máy đo huyết áp để sử dụng tại nhà thì không thể bỏ qua sản phẩm máy đo huyết áp Thụy Sĩ chất lượng này.

Xem thêm:  Nhịp tim và mạch có liên quan gì nhau không?

Ứng dụng công nghệ AFIBsens+ tầm soát rung nhĩ hiệu quả

Công nghệ đầu tiên trên thế giới tầm soát rung nhĩ, phòng chống đột quỵ - Hình 4

AFIBsens+ là công nghệ đầu tiên trên thế giới giúp tầm soát rung nhĩ, chống đột quỵ

Máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced của Microlife được nhiều người dùng đánh giá cao bởi hệ thống công nghệ hiện đại. Đặc biệt là công nghệ MAN cho phép máy tự động đo 3 lần để trả kết quả trung bình tối ưu nhất. Nhờ kết quả đo chính xác, người bệnh dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân để phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm của tăng huyết áp và các chứng bệnh liên quan như đột quỵ.

Hơn nữa, không chỉ hỗ trợ tối đa trong việc đo, kiểm soát huyết áp tại nhà, máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced còn giúp tầm soát rung nhĩ, phòng chống đột quỵ hiệu quả. Cụ thể, máy có công nghệ AFIBsens+ có khả năng đo chính xác cao với độ nhạy dương tính thật từ 97 – 100%, độ nhạy âm tính thật 89%. Đây là công nghệ đầu tiên trên thế giới đã được kiểm tra lâm sàng và chứng minh trong việc phát hiện rung nhĩ – một trong những dấu hiệu cảnh báo sớm của đột quỵ.

Cách sử dụng máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced cũng rất đơn giản. Do đó, không chỉ người trẻ tuổi mà những người cao tuổi – nhóm đối tượng dễ xuất hiện triệu chứng đột quỵ cũng có thể sử dụng sản phẩm để theo dõi sức khỏe tại nhà. Cụ thể, bạn chỉ cần dùng máy để đo huyết áp như bình thường. Nếu phát hiện rung nhĩ, máy sẽ thông báo bằng cách nhấp nháy dấu hiệu AFIB trên màn hình….

Các ưu điểm khác của máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced

Ngoài đo huyết áp, tầm soát rung nhĩ nhanh chóng tại nhà, sản phẩm máy đo huyết áp Thụy Sĩ này còn có một số ưu điểm khác như:

  • Sử dụng công nghệ Gentle+ cho phép đo nhanh, êm ái.
  • Tích hợp công nghệ PAD (Pulse Arrhythmia Detection) giúp phát hiện rối loạn nhịp tim. Hơn nữa, tương tự như công nghệ AFIBsens+, công nghệ PAD cũng là công nghệ độc quyền chỉ có ở các sản phẩm của Microlife
  • Máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced còn có màn hình lớn để giúp người dùng dễ dàng quan sát, đọc đúng chỉ số và hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của bản thân.
  • Máy có bộ nhớ lớn, cho phép lưu trữ kết quả của nhiều lần đo trước đó. Vì vậy, người dùng có thể theo dõi diễn biến, tình trạng sức khỏe trong thời gian dài.
  • Máy còn có khả năng kết nối không dây qua Bluetooth, kết nối với máy tính qua cáp USB….
Xem thêm:  Tăng huyết áp vô căn – Căn bệnh nguy hiểm của tuổi già mà bạn cần lưu ý

Nhờ công nghệ AFIBsens+, máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced của Microlife trở thành giải pháp hàng đầu cho những người có nguy cơ, tiền sử bị rung nhĩ, đột quỵ….

Khi sử dụng thiết bị nhỏ gọn, tiện dụng này, bạn không cần đến bệnh viện, không cần sử dụng dịch vụ điện tâm đồ đắt đỏ mà vẫn có thể theo dõi huyết áp, tầm soát rung nhĩ. Qua đó, phòng chống đột quỵ và giảm mức độ nguy hiểm, giảm tỉ lệ di chứng, tử vong do căn bệnh này. 

Bạn có thể liên hệ Công ty Cổ phần Thiết bị Y Sinh (BIOMEQ CORP) – đơn vị phân phối chính hãng máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced của Microlife tại Việt Nam để tìm hiểu về sản phẩm.