‘Bảo vệ gia đình phòng ngừa đột quỵ’- Chương trình hay nên xem trong tháng 11

Microlife là thương hiệu đến từ Thụy Sĩ và là một trong những công ty chiếm thị phần lớn trên thế giới trong phân khúc phát triển và sản xuất các thiết bị chẩn đoán y khoa sử dụng tại nhà và trong các cơ sở y tế. Với nỗ lực bảo vệ sức khỏe, Microlife đã cho ra đời nhiều sản phẩm với công nghệ hiện đại, công năng hữu dụng như: nhiệt kế FR1MF1, máy đo oxy OXY200, máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced.

'Bảo vệ gia đình phòng ngừa đột quỵ'- Chương trình hay nên xem trong tháng 11-1

Trong tháng 11 này, Microlife sẽ tổ chức chương trình đầy ý nghĩa dành cho khách hàng với thông điệp “Bảo vệ gia đình phòng ngừa đột quỵ”.

“Bảo vệ gia đình phòng ngừa đột quỵ”- Chủ đề hay nhiều người quan tâm

Mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 200.000 người bị đột quỵ, hơn 50% số đó tử vong, chỉ 10% sống sót là bình phục hoàn toàn. Các thống kê của WHO cũng cho thấy độ tuổi bệnh nhân đột quỵ dưới 45 tuổi đang ngày càng gia tăng, tỉ lệ nam gấp 4 lần so với nữ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến người bệnh mà còn gia tăng gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Tăng huyết áp, nguyên nhân hàng đầu của đột quỵ, làm tổn thương thành động mạch và có thể làm tăng hoạt động đông máu, dẫn đến sự hình thành các cục máu đông gây đột quỵ. Do đó tăng huyết áp có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ từ 2 đến 6 lần, kiểm soát huyết áp giúp giảm nguy cơ đáng kể.

Xem thêm:  Cách điều trị hiệu quả rối loạn lipid máu ở bệnh nhân đột quỵ và thiếu máu não

'Bảo vệ gia đình phòng ngừa đột quỵ'- Chương trình hay nên xem trong tháng 11-2

Cũng cần lưu ý rằng những người bị tăng huyết áp không thể kiểm soát hoặc không được điều trị có nguy cơ mắc COVID-19 thể nặng hơn so với những người khác. Bằng chứng mới nhất cho thấy những người bị tăng huyết áp không được điều trị dường như có nguy cơ bị biến chứng do COVID-19 cao hơn những người mắc tăng huyết áp đang được điều trị bằng thuốc.

Với sứ mệnh bạn đồng hành cùng cuộc sống, Microlife đã kết hợp với Công Ty Cổ phần Thiết Bị Y Sinh BIOMEQ để cho ra đời chương trình “Bảo vệ gia đình phòng ngừa đột quỵ”. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Báo Phụ Nữ vào 20h00 ngày 22/11/2021, độc giả đón xem để trang bị thêm cho mình kiến thức về phòng chống đột quỵ.

“Bảo vệ gia đình phòng ngừa đột quỵ” có gì hay?

Chương trình Tọa đàm có sự đồng hành của NSƯT Thành Lộc và 2 khách mời là Ths.BS Trần Công Duy – Giảng viên Bộ môn Nội tổng quát của Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và MC Thanh Giang. Khán giả được nghe những chia sẻ của các vị khách mời về cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, cũng như hiểu rõ hơn về đột quỵ.

'Bảo vệ gia đình phòng ngừa đột quỵ'- Chương trình hay nên xem trong tháng 11-3

Đặc biệt, chương trình sẽ giới thiệu tới khán giả Máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced của thương hiệu Microlife tích hợp những công nghệ hiện đại, bao gồm:

● Công nghệ AFIBsens+: Công nghệ phát hiện AFIB (rung nhĩ) của Microlife được cấp bằng sáng chế công nghệ thực hiện tầm soát rung nhĩ bằng phương pháp dao động dễ dàng qua cách đo huyết áp bằng máy điện tử thông thường.

Xem thêm:  Huyết áp bao nhiêu được cho là thấp? Những lưu ý khi bị huyết áp thấp mà bạn nên tham khảo

Với công nghệ AFIBsens+ vượt trội của máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced cho kết quả cảnh báo rung nhĩ (AF) (rung nhĩ là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến đột quỵ) chỉ cần 1 lần đo, hoặc khi đo ở chế độ MAM (tự động bơm xả 2 lần) máy vẫn cảnh báo rung nhĩ giúp chúng ta có thể tầm soát và có biện pháp để phòng tránh, ngăn ngừa được đột quỵ.

● Công nghệ SmartMAM (Microlife Average Mode):Là công nghệ cho độ tin cậy vượt trội bằng cách phân tích kết quả thu được từ 3 lần đo liên tiếp và đưa ra kết quả trung bình trong khoản thời gian không quá ba phút. Công nghệ SmartMAM cho kết quả chính xác và tin cậy nhất cho thiết bị đo huyết áp tự động tại nhà cũng như tại bệnh viện.

● Công nghệ PAD (Pulse Arrhythmia Detection): Phát hiện rối loạn nhịp tim là công nghệ độc quyền chỉ có ở sản phẩm Microlife. Công nghệ PAD được cấp bằng phát minh Hoa Kỳ, giúp vừa kiểm tra huyết áp vừa hỗ trợ khả năng phát hiện rối loạn nhịp tim, cảnh báo sớm các bệnh về tim mạch.

● Công nghệ Gentle+: Công Nghệ Gentle+, một trong những cải tiến quan trọng của máy đo huyết áp Microlife thế hệ thứ 3, mang lại trải nghiệm đo huyết áp thoải mái, dễ chịu, nhanh hơn và chính xác hơn.

Máy đo huyết áp Microlife được xác nhận độ chính xác bởi BHS (Hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc); ESH (Hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu) và vượt qua được các cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt của tổ chức cao huyết áp Liên Bang Đức.

Xem thêm:  Sốt 39 độ có cao không? Khi nào cần đi bệnh viện và khi nào có thể tự điều trị?

Để chủ động phòng bệnh, mỗi gia đình nên trang bị một máy đo huyết áp với công nghệ hiện đại giúp hỗ trợ tự theo dõi, kiểm soát huyết áp để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Mọi người hãy đón xem chương trình “Bảo vệ gia đình phòng ngừa đột quỵ” để có cơ hội nhận 3 máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced với công nghệ AFIBsens+ từ Microlife và trang bị những kiến thức về phòng ngừa đột quỵ để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Công Ty Cổ phần Thiết Bị Y sinh – BIOMEQ CORP. Là đơn vị đã mang Microlife đến với người dân Việt Nam và cùng đồng hành trong suốt 12 năm qua. BIOMEQ hiện là doanh nghiệp dẫn đầu cung cấp các thiết bị, giải pháp y tế chất lượng cao, tân tiến cho người tiêu dùng Việt Nam.

Thông tin liên hệ: BIOMEQ – Cty CP Thiết Bị Y Sinh

● Trụ sở chính: Số 112/1 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

● Văn phòng Hà Nội: C3 Lô 15, Khu đô thị Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

● Hotline: (+84) 28 3539 9709 / (+84) 24 226 22228

Nguồn báo: (Báo Tiền Phong)