B3 AFIB Advanced – vệ sĩ bảo vệ sức khỏe gia đình Việt

Ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, B3 AFIB Advanced hỗ trợ người dùng đo huyết áp, nhịp tim, rung nhĩ… chính xác. Tăng huyết áp là một trong những căn bệnh phổ biến hàng đầu tại Việt Nam. Sử dụng máy đo huyết áp hàng ngày là cách đơn giản để bảo vệ bản thân khỏi các biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này. Trong đó, máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced của thương hiệu Microlife là lựa chọn lý tưởng.

Giải pháp kiểm soát tăng huyết áp tại nhà

Theo ước tính của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hiện có khoảng 1 tỷ người trên thế giới mắc bệnh tăng huyết áp và con số này sẽ tăng lên 1,5 tỷ người năm 2025. Mỗi năm có khoảng 9,4 triệu người bị tăng huyết áp đã tử vong. Tại Việt Nam có khoảng 12 triệu người bị tăng huyết áp, tức là cứ 5 người trưởng thành thì có một người mắc. Người trên 60 tuổi, ước tính tới 80% sẽ bị ảnh hưởng bởi tăng huyết áp. Một yếu tố khiến cho tăng huyết áp nguy hiểm là tính thầm lặng.

B3 AFIB Advanced - vệ sĩ bảo vệ sức khỏe gia đình Việt- ảnh 1
Tăng huyết áp là bệnh phổ biến hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, khoa học chưa tìm ra cách chữa tăng huyết áp triệt để, nên kiểm soát huyết áp là cách duy nhất để người bệnh không bị đe dọa bởi biến chứng. Nói cách khác, người mắc bệnh tăng huyết áp buộc phải theo dõi, uống thuốc dựa trên phác đồ để đảm bảo huyết áp luôn nằm trong ngưỡng an toàn. Khi huyết áp tăng quá cao, bệnh nhân cần được can thiệp y tế kịp thời để tránh biến chứng nguy hiểm.

Xem thêm:  Chỉ số huyết áp của người từ 40 tuổi trở lên bao nhiêu là bình thường?

Trước đây, nhiều bệnh nhân tăng huyết áp tại Việt Nam buộc phải dùng thuốc để ổn định huyết áp. Ngày nay, các loại máy đo huyết áp ra đời, giúp người bệnh chủ động theo dõi các chỉ số như huyết áp, nhịp tim một cách chính xác và hiệu quả hơn, giảm các hậu quả do dùng thuốc thời gian dài.

B3 AFIB Advanced - vệ sĩ bảo vệ sức khỏe gia đình Việt- ảnh 2
B3 AFIB Advanced là lựa chọn lý tưởng để theo dõi huyết áp.

Trong đó, B3 AFIB Advanced của thương hiệu Microlife là thiết bị được lựa chọn nhiều nhờ đáp ứng được yêu cầu của người bệnh tăng huyết áp cũng như người có nhu cầu kiểm tra sức khỏe tại nhà.

Với những công nghệ hiện đại, B3 AFIB Advanced giúp phát hiện bất thường của huyết áp, nhịp tim, rung nhĩ để điều chỉnh lối sống hoặc can thiệp y tế. Hơn hết, một trong những lợi ích của việc sử dụng thiết bị này là có thể phát hiện đột quỵ, tránh nguy cơ tử vong và tàn tật do không được cấp cứu kịp thời.

Đột phá công nghệ, đẩy lùi mối lo

Máy đo huyết ápB3 AFIB Advanced ứng dụng những công nghệ hiện đại như công nghệ AFIBsens+ giúp theo dõi chính xác huyết áp tại nhà, tầm soát rung nhĩ, rối loạn nhịp tim – yếu tố làm tăng nguy cơ mắc đột quỵ lên gấp 5 lần. Máy đưa ra kết quả rung nhĩ chỉ sau một lần đo nên có thể tiết kiệm thời gian, mang đến sự yên tâm trong mỗi lần sử dụng.

Đặc biệt, máy còn mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhờ công nghệ Gentle+ với khả năng đo nhanh và êm ái; công nghệ SmartMAM với khả năng đo 2 lần tự động. Vì vậy, dù là người cao tuổi hay người trẻ cũng có thể sử dụng máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced nhanh chóng, hiệu quả và dễ chịu.

B3 AFIB Advanced - vệ sĩ bảo vệ sức khỏe gia đình Việt- ảnh 4
B3 AFIB Advanced ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại.

Để tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng sản phẩm B3 AFIB Advanced, Biomeq – nhà phân phối chính hãng thương hiệu Microlife tại Việt Nam – tung ưu đãi đến 30%. Chương trình kéo dài từ 10/10 đến 10/11, áp dụng với 100 khách hàng đầu tiên. Độc giả xem thêm thông tin chi tiết tại microlife.com.vn/

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2009 qua sự phân phối của Biomeq, hàng triệu máy đo huyết áp của Microlife đã được người Việt sử dụng, góp phần bảo vệ sức khỏe, tránh các biến chứng tăng huyết áp và đột quỵ. Với B3 AFIB Advanced, Microlife và Biomeq hy vọng thiết bị này tiếp tục cống hiến cho sứ mệnh giúp mọi người an tâm với sức khỏe theo cách trọn vẹn nhất.

B3 AFIB Advanced - vệ sĩ bảo vệ sức khỏe gia đình Việt- ảnh 5

Công ty Cổ phần Thiết bị Y sinh Biomeq là đơn vị mang Microlife và hơn 10 thương hiệu thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe khác đến với người dân Việt Nam suốt 13 năm qua. Đây là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu cung cấp các thiết bị, giải pháp y tế chất lượng cao, tân tiến cho người dùng Việt Nam.

Xem thêm:  AFIB - Rung nhĩ là gì?

Trụ sở chính: Số 89 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: A2-BT6, KĐT Hạ Đình, ngõ 214 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Theo nguồn: Zingnews.vn